ข้ามไปยังเนื้อหา
Tecrübetecrube.com
อัปเดตล่าสุด: 30 ตุลาคม 2569

คำแนะนำการลบข้อมูล

Tecrübe ได้รับข้อมูลใดจากบัญชี Meta ของคุณ (Facebook, Instagram, WhatsApp) และวิธีขอให้ลบข้อมูลเหล่านั้น

1. ขอบเขต

หน้านี้อธิบายว่า Tecrübe ได้รับข้อมูลใดจาก Meta เมื่อคุณเชื่อมต่อบัญชี Facebook, Instagram หรือ WhatsApp Business (รวมเรียกว่า “บัญชี Meta”) และคุณจะขอให้ลบข้อมูลเหล่านั้นได้อย่างไร โปรดอ่านควบคู่กับนโยบายความเป็นส่วนตัวและหน้าการคุ้มครองข้อมูล ผู้ควบคุมข้อมูล: Hero Invest Ltd

เราได้รับข้อมูล Meta เฉพาะสำหรับบัญชีที่คุณเชื่อมต่อ และเฉพาะภายในขอบเขตสิทธิ์ที่คุณอนุญาตบนหน้าจอขอความยินยอมของ Meta เท่านั้น Tecrübe ไม่ขายข้อมูลนี้และใช้ข้อมูลเพื่อให้บริการเท่านั้น

2. ข้อมูลที่เราได้รับจาก Meta

ข้อมูลการเชื่อมต่อ: โทเค็นการเข้าถึงที่ Meta ออกให้ และ ID ผู้ใช้ที่ Meta กำหนดให้คุณสำหรับแอป Tecrübe โทเค็นจัดเก็บแบบเข้ารหัส ส่วน ID ใช้เพียงเพื่อจับคู่การเชื่อมต่อกับบัญชีของคุณและดำเนินการตามคำขอลบที่ Meta ส่งมา

สินทรัพย์ที่เชื่อมต่อ: ชื่อและ ID ของบัญชีโฆษณา เพจ Facebook บัญชีธุรกิจ Instagram หมายเลข WhatsApp Business แคตตาล็อก และพิกเซลที่คุณให้สิทธิ์เข้าถึง

ข้อมูลแคมเปญและรายงาน: ชื่อ สถานะ และงบประมาณของแคมเปญในบัญชีโฆษณาของคุณ รวมถึงค่าใช้จ่าย การแสดงผล การคลิก Conversion และรายได้รายวัน

ข้อความ: หากคุณเปิดใช้กล่องข้อความ จะรวมถึงข้อความจากลูกค้าที่ส่งถึงเพจ บัญชี Instagram หรือหมายเลข WhatsApp ของคุณ ข้อความเหล่านี้คือบทสนทนาระหว่างคุณกับลูกค้าของคุณเอง อยู่ภายใต้ระยะเวลาการเก็บรักษาตามนโยบายความเป็นส่วนตัว (2 ปี) และจะถูกลบทันทีเมื่อบัญชีของคุณถูกลบ

3. วิธีลบข้อมูลของคุณ

ยกเลิกการเชื่อมต่อในแผงควบคุม: แผงควบคุม › บัญชีของฉัน › Meta › ยกเลิกการเชื่อมต่อ โทเค็นการเข้าถึงของการเชื่อมต่อนั้น รายการสินทรัพย์ที่อ่านจาก Meta แคมเปญที่นำเข้าจากบัญชีโฆษณาของคุณ และตัวเลขค่าใช้จ่ายและผลลัพธ์รายวันที่ได้รับจาก Meta จะถูกลบพร้อมกัน ร่างแคมเปญที่คุณสร้างเองใน Tecrübe เป็นข้อมูลของคุณและจะยังคงอยู่ คุณสามารถลบแยกต่างหากได้

นำ Tecrübe ออกบน Facebook: ไปที่ Facebook › การตั้งค่าและความเป็นส่วนตัว › การตั้งค่า › การผสานรวมธุรกิจ (หรือ แอพและเว็บไซต์) เลือก Tecrübe แล้วนำออก จากนั้น Meta จะส่งคำขอลบที่มีลายเซ็นมาถึงเรา และการเชื่อมต่อทั้งหมดที่ผูกกับ ID ผู้ใช้ Meta ของคุณพร้อมข้อมูลข้างต้นจะถูกลบโดยอัตโนมัติในทุกพื้นที่ทำงานที่เกี่ยวข้อง Meta จะแสดงรหัสยืนยันให้คุณ ซึ่งคุณตรวจสอบสถานะได้ในหน้านี้

ลบบัญชีของคุณ: แผงควบคุม › การตั้งค่า › โซนอันตราย › ขอให้ลบบัญชีของฉัน หลังจากยืนยันตัวตนแล้ว บัญชีและข้อมูลทั้งหมดของคุณ รวมถึงข้อมูลที่ได้รับจาก Meta จะถูกลบ

ทางอีเมล: ส่งอีเมลจากที่อยู่อีเมลของบัญชีคุณไปที่ kahraman@kahraman.com โดยใช้หัวเรื่อง “ลบข้อมูล Meta ของฉัน” เราจะดำเนินการตามคำขอหลังยืนยันตัวตนและแจ้งผลทางอีเมล

4. ระยะเวลา

การลบเกิดขึ้นทันทีเมื่อคุณยกเลิกการเชื่อมต่อในแผงควบคุมและเมื่อคำขอลบจาก Meta มาถึง ส่วนการลบบัญชีและคำขอทางอีเมลจะเสร็จสิ้นภายใน 30 วันหลังยืนยันตัวตนเป็นอย่างช้า

สำเนาในข้อมูลสำรองที่เข้ารหัสจะเก็บไว้เพื่อการกู้คืนระบบจากภัยพิบัติเท่านั้น และจะถูกลบโดยอัตโนมัติเมื่อสิ้นรอบการสำรองข้อมูล

5. สถานะคำขอลบ

หลังจากคุณนำ Tecrübe ออกบน Facebook รหัสยืนยันจาก Meta จะปรากฏในที่อยู่ของหน้านี้ในรูปแบบ ?code= และหน้านี้จะแสดงสถานะของคำขอ จะไม่มีการแสดงข้อมูลส่วนบุคคลใดพร้อมกับรหัส

การลบนั้นเอง (วันที่และจำนวนระเบียนที่ลบ) จะถูกบันทึกในบันทึกการตรวจสอบ บันทึกนี้ไม่มีข้อมูลที่ได้รับจาก Meta และแทนที่จะเก็บ ID ผู้ใช้ Meta ของคุณ จะเก็บเพียงค่าแฮชที่ย้อนกลับไม่ได้เท่านั้น

6. ติดต่อ

หากมีคำถามหรือคัดค้าน โปรดเขียนถึง kahraman@kahraman.com สิทธิอื่นของคุณตามนโยบายความเป็นส่วนตัวและหน้าการคุ้มครองข้อมูลยังคงมีอยู่ครบถ้วน